Recipe: Delicious Quick Vegetarian Banh Bao Xa Xiu

Posted on

Quick Vegetarian Banh Bao Xa Xiu. Hành tây, thịt xá xíu thái hạt lựu. Nên dùng loại thịt có cả nạc cả mỡ (mình dùng nạc vai). Nếu không có sẵn thịt xá xíu, các bạn có thể dùng thịt.

Quick Vegetarian Banh Bao Xa Xiu Bánh bao xá xíu là một trong những món ăn sáng được nhiều ngườu yêu thích. Bánh không chỉ có hương vị thơm ngon, giàu dinh dưỡng mà còn rất Món bánh này có hai cách chế biến là hấp hoặc nướng mà loại nào cũng ngon và ấn tượng. Dưới đây là công thức làm bánh bao xá xíu hấp dành. You can cook Quick Vegetarian Banh Bao Xa Xiu using 9 ingredients and 5 steps. Here is how you cook that.

Ingredients of Quick Vegetarian Banh Bao Xa Xiu

 1. Prepare 4 cans of biscuits (not butter kind).
 2. Prepare 1 c. of cooked xa xiu (check other recipe).
 3. It’s 1 of carrot minced.
 4. You need 2 of celery stalk diced.
 5. Prepare 1 bag of vegetarian ground beef.
 6. It’s 1/4 of cabbage chopped or diced.
 7. It’s 3 tbs of vegetarian oyster sauce.
 8. Prepare 1 tsp of ground pepper.
 9. Prepare of cilantro leaved for decoration.

Nói đến Bánh Bao, hai từ quá là gần gũi quen thuộc đối với người dân đất sài thành cũng như thực khách xa gần bốn phương. Thảo ), bánh bao Sáu Sỹ đã đem đến cho thực khách xa gần những sản phẩm. Bánh bao là một món ăn quen thuộc đối với người Việt Nam ta, trong đó bánh bao nhân xá xíu được nhiều người yêu thích bởi hương vị hấp dẫn và Rất nhiều người đã tự học cách làm món bánh này tại nhà để chiêu đãi người thân, còn bạn thì sao? Thành phần chính: Bột mì, đường, nấm men, bột nở, thịt bò Úc, thịt gà, thịt heo, rau mùi, vừng, xì dầu, tương, chao, ngũ vị hương, ớt, dầu ăn Tường An, hành, tỏi, bột ngô, màu thực phẩm, mộc nhĩ, nấm hương.

Quick Vegetarian Banh Bao Xa Xiu step by step

 1. Stuffing: fry in nonstick pan: carrot, cabbage, celery, ground beef, ground pepper, oyster sauce. I didn't use any oil, but you can add 1 tbs for flavor or not..
 2. Cut parchment paper 3 x 3 inches per banh bao..
 3. Open biscuit cans, separate 2 biscuits for each banh bao. You can use rolling pin ir flatten it with your hand to a pancake size. Put 1 1/2 tbs of filling and few pieces of xa xiu in the middle of flattened biscuit. Fold rim up to make a ball..
 4. Top with cilantro leaf and place on parchment paper 3 x 3. Than into the steamer..
 5. In the boiling water under the steamer, add 3 tbs of vinegar to keep the banh bao white. Steam the banh bao for 20 minutes. Done..

Bánh Cốm Bảo Minh – Món quà quý đến từ Phố Bánh Cốm Hàng Than. Chế biến nhân bánh bao xá xíu. Cho nhân xá xíu vào giữa và gói lại. Cứ làm như vậy cho đến khi hết nguyên liệu. Trong lúc gói mọi người có thể gói theo nhiều hình dạng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *